皇冠官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页八卦正文

Trấn Thành bị ViruSs phản bác về kiến thức âm nhạc

admin2022-12-1911chơi tài xỉu

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trấn Thành bị ViruSs phản bác về kiến thức âm nhạc

Thứ Tư, ngày 19/10/2022 09:16 AM (GMT+7) Chia sẻ

Thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Sự kiện: Trấn Thành

Mới đây, trong video reaction tập 13 của "Ca sĩ mặt nạ", ViruSs đã có những chia sẻ gây chú ý về nhận định của Trấn Thành. Theo đó, ở tiết mục Ave Maria của Tí Nâu trong tập 13 của chương trình, Trấn Thành nhận xét thí sinh chọn ca khúc không thuộc sở trường và hát theo kiểu pop, giọng pha. Theo nam MC, ca sĩ hát đẹp nhưng nên thể hiện theo phong cách cổ điển, có độ rung ngân hơn.

ViruSs có chia sẻ về phần bình luận của Trấn Thành trong tập 13 của "Ca sĩ mặt nạ"

Tuy nhiên, ViruSs phủ nhận chia sẻ của ông xã Hari Won và cho rằng Trấn Thành đang hiểu sai về opera và cách thể hiện thánh ca. “Cách thể hiện thánh ca không giống anh Thành miêu tả, rằng phải ngân rõ, mạnh, dõng dạc. Thánh ca là ca khúc được thể hiện ở nơi giống thiên đường. Do đó, đây không phải ca khúc để ca sĩ trưng trổ, hát mạnh. Góc nhìn của tôi với những bài như Ave Maria là phải trong trẻo, nhẹ nhàng, bay bổng mới cốt yếu chứ phần thanh nhạc không quan trọng. Tôi không bênh Tí Nâu, tôi chỉ nói để mọi người không hiểu lầm kiến thức âm nhạc”, ViruSs khẳng định ông ngoại anh thường xuyên bật ca khúc này từ khi anh còn nhỏ và Ave Maria là một thánh ca kinh điển và siêu hay.

Phần chia sẻ của ViruSs về Trấn Thành đang được chia sẻ trên mạng xã hội và gây tranh luận. Một số ý kiến đồng tình với chia sẻ của nam streamer, số khác lên tiếng bênh vực Trấn Thành. Theo đó, nhiều người cho rằng dù là Opera hay thánh ca thì cũng yêu cầu kỹ thuật thanh nhạc rất cao, trong khi ViruSs lại nói "không quan trọng phần thanh nhạc". Họ khẳng định Trấn Thành đúng khi bảo rằng Tí Nâu đang dùng kiểu hát của pop để thể hiện Ave Maria.

ViruSs và Trấn Thành từng tham gia chung nhiều chương trình, hợp tác trong âm nhạc

Trước đó, ViruSs từng kết hợp cùng Trấn Thành và Thùy Chi trong dự án "Lời nói chia tay thật khó". 

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng. Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với bố giảng dạy guitar tại nhạc viện ở Berlin, Đức. Anh được biết đến với vai trò streamer, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. ViruSs học piano từ nhỏ và từng tới Hàn Quốc từ năm 15 tuổi để học nhạc tại Học viện Seoul. Anh tham gia sáng tác nhiều ca khúc như: "Thằng điên", "Trời giấu trời mang đi", "Yêu được không"… Vào tháng 5 vừa qua, ViruSs công bố đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc của của một công ty game, trực tiếp tham gia vào quá trình quản lý, điều hành và phát triển công ty ở giai đoạn 2.0. 

"Ca sĩ mặt nạ" là cuộc tranh tài giữa các ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Chương trình sẽ có sự tham gia của 15 ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam được chia thành ba bảng với một mục tiêu duy nhất - Chiếc cúp mặt nạ vàng đầu tiên của chương trình. Ở vị trí cố vấn, Trấn Thành sẽ thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao và đưa ra những nhận xét, phân tích về trận đọ mic siêu hấp dẫn. Những năm trở lại đây, bên cạnh vai trò MC cho các chương trình tình yêu, hài, Trấn Thành còn chuyển qua làm cố vấn cho các chương trình về nghệ thuật. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tran-thanh-bi-viruss-phan-bac-ve-kien-thuc-am-nhac-c47a15009.htmlNguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tran-thanh-bi-viruss-phan-bac-ve-kien-thuc-am-nhac-c47a15009.html

Cô học trò xinh đẹp của Lộc Fuho, em vợ Trấn Thành cứ xuất hiện là hút mọi ánh nhìn

Mối quan hệ của người nổi tiếng với em vợ luôn thu hút chú ý của cư dân mạng.

Bấm xem >>

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签