皇冠官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页快讯正文

Các bác sĩ trong công văn “cấm cửa” của Sở Y tế Bình Dương nói gì?

admin2023-03-042Cách kiếm tiền từ game NFT

Một bác sĩ được nêu tên trong công văn số 560/SYT-VP ngày 2/3/2023 của Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết, ngày 22/11/2022 đã làm đơn xin nghỉ việc vì lý do hoàn cảnh khó khăn, con nhỏ, ba mẹ già yếu không ai chăm sóc, thu nhập hiện tại không đủ để chăm lo cuộc sống gia đình. Khi nào cơ quan chức năng giải quyết cho nghỉ thì bác sĩ này sẽ bồi hoàn lại tất cả những chi phí đã được cử đi đào tạo. Thế nhưng suốt thời gian dài nộp đơn, bác sĩ này vẫn chưa được Sở Y tế chấp thuận cho nghỉ việc. Đến ngày 31/1/2023, bác sĩ này đã nghỉ việc theo diện đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động sau 45 ngày nộp đơn và cũng chờ các bước hướng dẫn bồi hoàn theo cam kết. Trong thời gian nghỉ, bác sĩ này đang làm bán thời gian do chưa được giải quyết các thủ tục nghỉ việc.

Theo bác sĩ này, trước khi xin nghỉ có nghiên cứu kỹ Luật Viên chức, Luật Lao động nên khá bất ngờ trước trước Công văn số 560 của Sở Y tế tỉnh Bình Dương. Hiện tại, bác sĩ này đã làm văn bản kiến nghị gửi Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương xem xét lại nội dung Công văn Sở Y tế; đồng thời mong muốn được giải quyết nghỉ việc theo nguyện vọng.

Các bác sĩ tự ý nghỉ việc đều công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Một bác sĩ khác thì cho biết, không có ý kiến gì với văn bản của Sở Y tế tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, người này nhắn lại với phóng viên: “Nếu làm được từ đầu em sẽ không xin nghỉ việc đâu”.

,

telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文搜索引擎包括telegram中文搜索引擎、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Liên quan đến vấn đề này, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết, đây là những bác sĩ được cử đi đào tạo, được hưởng các chế độ thu hút nhân lực của tỉnh Bình Dương nên việc xem xét, giải quyết cho nghỉ việc mất nhiều thời gian bởi các thủ tục.

  • Gửi công văn “cấm cửa” 6 bác sĩ: Sở Y tế Bình Dương thừa nhận làm chưa đúng

Trong quá trình giải quyết cho các bác sĩ này nghỉ việc thì cũng có các tổ liên tục động viên ở lại hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong khi các bệnh viện công đang thiếu bác sĩ trầm trọng.

Cũng trong sáng nay, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo liên hệ, mời các bác sĩ quay về đơn vị cũ để giải quyết các cam kết hợp đồng. Hướng dẫn, định hướng cho các bác sĩ về các vấn đề có liên quan để các bạn có quyền lựa chọn đơn vị mới sau khi hoàn thành nghĩa vụ đền bù tất cả các khoản hỗ trợ.

Trước đó, VOV đưa tin , chiều 2/3, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã Công văn số 560/SYT-VP đề nghị các cơ sở y tế trong và ngoài công lập không tiếp nhận, hợp đồng, tuyển dụng, đào tạo đối với 6 bác sĩ vi phạm cam kết với tỉnh Bình Dương. Trong công văn, Sở Y tế nêu rõ tên, năm sinh, nơi công tác của các bác sĩ trước khi nghỉ việc. Lãnh đạo Sở Y tế cho biết, công văn này chỉ có tính chất "khuyến cáo" để các đơn vị khi tuyển dụng; đồng thời, đề nghị các bác sĩ hoàn thành nghĩa vụ hoặc hoàn trả kinh phí cho Nhà nước chứ không có ý “cấm cửa”./.

Một hãng hàng không Việt Nam sẽ mở đường bay sang Tây Ban Nha

网友评论

最新评论

热门标签