皇冠官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页社会正文

Shipper Trung Quốc góp phần phá đường dây ma túy nhờ chiếc bánh bao

admin2023-02-235casino trực tuyến

AG百家乐www.agvip88.vip)是AG百家乐官方网站。AG百家乐开放AG百家乐最新官方网址:AG代理网址和AG百家乐会员网址.AG百家乐官网提供AG百家乐游戏代理开户、AG百家乐游戏会员注册、AG百家乐游戏娱乐、AG百家乐游戏充值、AG百家乐游戏提现、AG百家乐游戏电话投注等业务。AG区块链百家乐为全球首创、最公平的百家乐游戏。

,

Shipper đặt nghi vấn khi nhận đơn hàng giao 2 chiếc bánh bao đi 30 km. Ảnh minh họa: Sha Lang/VCG.

Nhân viên giao hàng không rõ danh tính được nhiều người trên mạng xã hội ca ngợi là anh hùng sau khi ủy ban kiểm soát ma túy thành phố Hàm Dương (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) báo cáo về vụ việc vào ngày 13/2.

Theo đó, tháng 7/2021, nam shipper nhận được đơn hàng yêu cầu giao 2 chiếc bánh bao hấp từ thành phố Hàm Dương đi Tây An cách nhau 30 km.

Nhận thấy yêu cầu kỳ lạ, anh mang những chiếc bánh được gói chặt đến cảnh sát Hàm Dương kiểm tra, phát hiện một túi nhựa nhỏ chứa ma túy được giấu bên trong mỗi chiếc bánh, theo South China Morning Post.

Lần theo địa chỉ đặt hàng, cảnh sát bắt giữ hai người họ Zhao và Liu vì tội buôn bán ma túy. Tại căn hộ đi thuê của Zhao, 6 túi ma túy khác được phát hiện.

Sau khi Zhao thú nhận nhà cung cấp của mình họ Ding, cảnh sát liên kết manh mối này với một vụ án ma túy trước đó: một con nghiện bị bắt quả tang mua ma túy từ một tên bán lẻ, người cung cấp hàng cho kẻ này cũng họ Ding.

Túi ma túy được giấu trong những chiếc bánh bao đặt hàng. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Hai vụ án dẫn đến một cuộc điều tra kéo dài 10 tháng về mạng lưới buôn bán ma túy hoạt động khắp Trung Quốc, từ Thiểm Tây đến các tỉnh Tứ Xuyên, Trùng Khánh, Vân Nam.

Cuối cùng, cảnh sát triệt phá được một băng đảng ma túy gồm 113 người, thu giữ 395 gram heroin vào tháng 6/2022.

Trên mạng xã hội, nhiều người dành lời khen cho nam nhân viên giao hàng.

"Bây giờ tôi đã tin vào sức mạnh toàn năng của những nhân viên giao hàng rồi", một người bình luận. Một người khác cho rằng toàn bộ câu chuyện có thể chuyển thể thành một bộ phim về tội phạm.

Trong 5 năm qua, cơ quan thực thi pháp luật Trung Quốc đã phá 451.000 vụ án liên quan đến ma túy, bắt giữ 588.000 nghi phạm và thu giữ 205 tấn ma túy.

Theo một báo cáo của chính phủ Trung Quốc vào tháng 9/2022, các nhà chức trách cũng đã và đang cung cấp các dịch vụ cai nghiện ma túy cho 1,5 triệu con nghiện trên toàn quốc.

网友评论

最新评论

热门标签