皇冠官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页科技正文

Kiến tạo tương lai bền vững bắt đầu từ những chiếc tủ lạnh, máy giặt

admin2022-12-208Cách chơi game blockchain

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Tiết kiệm điện năng là bảo vệ môi trường

Có thể chúng ta đều đã biết: rằng điện năng chính là nguyên nhân gây nên những vấn đề như hiệu ứng nhà kính, làm trái đất nóng lên, khiến băng ở 2 cực Địa cầu tan ra, ô nhiễm không khí… Bởi ô nhiễm không khí chủ yếu đến từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch, và phần lớn năng lượng của thế giới vẫn được sản xuất theo cách này, giảm tiêu thụ điện năng cũng giúp giảm các vấn đề môi trường liên quan và tác động tiêu cực của chúng đến cuộc sống hàng ngày và sức khỏe cá nhân.

Do đó, sử dụng điện tiết kiệm sẽ giúp làm giảm tác động của việc ô nhiễm môi trường. Vậy nên dễ hiểu vì sao phát triển các sản phẩm tiết kiệm điện năng đang là ưu tiên số 1 của các tập đoàn công nghệ trên thế giới. Samsung là 1 ví dụ nổi bật. Nếu đã nghe về những chiếc máy giặt sử dụng động cơ nén Digital Inverter của nhà sản xuất đồ gia dụng số 1 thế giới, chắc hẳn bạn cũng biết loại động cơ này tiết kiệm từ 30 -> 50% điện trong mỗi lần giặt.Được biết công nghệ Digital Inverter đã được Samsung phát triển trong 25 năm qua, được viện Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) thử nghiệm qua 4000 chu kỳ để đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Động cơ nén Digital Inverter với chế độ bảo hành 20 năm độc đáo trên thế giới

Công nghệ này hoạt động theo cơ chế biến tần nên có khả năng điều chỉnh nguồn điện thông minh theo điều kiện hoạt động, từ đó chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng thay vì chỉ có 2 trạng thái bật và tắt như thiết bị truyền thống, tiết kiệm lượng điện phải sử dụng.

Bên cạnh các mẫu máy giặt tiết kiệm điện, Samsung còn tích hợp công nghệ tiết kiệm điện lên các mẫu màn hình của mình, ví dụ như ViewFinity S8 mới ra gần đây, với khả năng tiết kiệm điện 10% và được làm từ rác thải đại dương - loại vật liệu được tái chế lại với những ưu điểm vượt trội về tính vật lý, đồng thời an toàn với môi trường.

Phù hợp định hướng quốc gia

Cách đây gần 4 năm, vào 2019, Chính phủ đã phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong giai đoạn 2019-2030, với mục tiêu đạt mức tiết kiệm năng lượng 5%-7% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc trong giai đoạn 2019-2025 và 8%-10% trong giai đoạn 2019-2030.

,

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Việc sử dụng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đã và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho DN và môi trường. Bộ Công thương dẫn chứng bằng kết quả kiểm toán năng lượng tại 10 doanh nghiệp tại Việt Nam. Các doanh nghiệp này đã tiêu thụ hàng năm khoảng 3,7 triệu TOE (tấn dầu quy đổi), tương đương 672.768.000 USD. Khi áp dụng các giải pháp sử dụng hiệu quả năng lượng đã tiết kiệm được gần 174 TOE mỗi năm, tương đương với 78.000 USD, giảm phát thải 606.808 tấn CO2/năm.

Tiết kiệm điện chính là để bảo vệ môi trường

Điều này còn ý nghĩa hơn nữa khi các sản phẩm tiết kiệm điện được áp dụng rộng rãi tới từng hộ gia đình như các mẫu TV, tủ lạnh, máy giặt mà Samsung đang cung cấp, làm giảm tải áp lực lên hệ thống điện quốc gia.

Dũng cảm kéo dài vòng đời sản phẩm

Ngoài khả năng tiết kiệm điện ấn tượng, dòng máy giặt của Samsung còn được bảo hành lên tới 20 năm cho động cơ nén Digital Inverter, điều này không chỉ khẳng định quyết tâm và sự tin tưởng của hãng vào chất lượng sản phẩm mà nó còn giúp kéo dài vòng đời sản phẩm. Điều đó đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ không phải vội vã thay mới máy giặt của nhà mình như trước nữa, dẫn đến lượng rác thải điện tử vào môi trường cũng sẽ giảm theo.

Không chỉ ứng dụng điều này trên các dòng sản phẩm máy giặt, với tủ lạnh Bespoke, Samsung nghĩ ra phương án rất thông minh: thay vì phải mua 1 chiếc tủ mới để thay thế cho chiếc tủ cũ, bạn có thể nâng cấp chúng. Dòng tủ lạnh Bespoke được thiết kế dưới dạng module, cho phép người dùng lắp đặt thêm khi cần nâng cấp tủ lạnh để phù hợp với nhu cầu và số lượng thành viên trong nhà. Cùng chung mục đích với việc bảo hành 20 năm trên máy giặt, cho phép nâng cấp tủ lạnh đồng nghĩa với việc Samsung muốn kéo dài thời gian sử dụng của người dùng, giảm thiểu lượng rác thải điện tử vào tự nhiên, nhắm đến mục đích bảo vệ môi trường trong tương lai.

Loạt sản phẩm vừa tiết kiệm năng lượng vừa có vòng đời sản phẩm kéo dài của Samsung

Việc kéo dài vòng đời sản phẩm có thể ảnh hưởng tới doanh thu và lợi nhuận của Samsung trong dài hạn vì người tiêu dùng sẽ không còn nhu cầu nâng cấp sản phẩm nữa. Tuy nhiên với vị thế là người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ điện tử, rõ ràng Samsung cần chứng tỏ bản lĩnh đàn anh, hy sinh lợi nhuận vì mục đích cao cả hơn.

Tất cả những nỗ lực của hãng nhìn chung là để mang tới một thế giới “xanh” hơn, bảo tồn cho sự phát triển của con người về lâu dài - điều mà cả xã hội đều mong muốn.

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

网友评论

最新评论

热门标签